Kinh nghiệm chọn phong thủy cho quán

Kinh nghiệm chọn phong thủy cho quán

Một trong những điều quan trọng đầu tiên đối với những  quán cafe là ở việc mà bạn có thể  lựa chọn cho mình những địa điểm. Người kinh doanh cần phải tìm hiểu rõ xem những địa điểm  như là quán cafe có thật sự  phù hợp cho mình kinh doanh hay không. Sau đó , thì bạn phải cần lưu ý về những tầm nhìn để có thể tránh với các xung xạ để tạo cát khí  giúp thu hút được một lượng  khách hàng bởi vì hầu hết những địa điểm của các quán cafe đều là những  mặt đường.

Đối với những vị trí tối kỵ đối với quán cafe là: có các tòa nhà quá lớn ở ngay bên cạnh, hay các cửa hàng bị đường đâm vào trong  nhà, con đường bên tay phải hay là đường rẽ cua có góc cong lượn vào trong nhà hàng, hay là mặt tiền quán cafe có những hệ thống hay là  thiết bị dưới mặt đất, có những  cây cột điện…

 

Kinh nghiệm chọn phong thủy cho quán

Thế “tọa sơn nghênh thủy” được có thể hiểu là có những  đường trước mặt và có những  điểm tựa ở phía sau và thông thường  thường được rất là nhiều người lựa chọn. Và những điểm tựa ở đây có thể là những tòa nhà cao ở phía sau hoặc có những  hòn non bộ  hay là tự tạo. Đây cũng được coi là một trong những thế đẹp trong phong thủy dành cho quán cafe.

Một số lỗi về những  phong thủy quán cafe mà bạn thường gặp như là:  quầy thu ngân có những con đường đi đâm vào két, để két nhìn ra cửa; hay là những  hệ thống cửa để thông cho nhau một cách liên tục được sử dụng gương không thật sự hợp lý, đối diện với những cửa chính, hay là phản sáng; hay là không gian của những chiếc quán cafe mà nó không hề tạo được một sự ấm cúng; quán cafe không có phong cách riêng; lỗi về hệ thống cửa (cửa mở rộng về phía sau); ban thờ thần tài để ở góc khuất, đặt lên bể nước, bể phốt mà không biết.

Hiện nay, inoxhoasen của chúng tôi còn cung cấp nhiều loại sản phẩm khác như giường y tế inox giá rẻ cùng những sản phẩm  giường inox giá rẻ cho bạn có nhiều sự lựa chọn cho từng dịch vụ khác của khách hàng với nhiều  bàn ghế nhà hàng tiệc cưới đẹp tại inoxhoasen