Cách bố trí không gian và nội thất cho nhà hàng

Cách bố trí không gian và nội thất cho nhà hàng

Sau khi mà bạn đã tìm được cho mình được một cái mặt bằng  thi việc  tiếp theo là bạn cần làm ngay, đó là bạn hãy thiết kế cho mình một trong những không gian ở bên trong. Riêng đối với những nhà hàng dành cho việc ăn uống, bạn cũng phải cần thật lưu ý một só điểm:

Giúp cho việc Bố trí một cách rất là  hợp lý với các khu chế biến, hay là những khu văn phòng, hay là những khu trữ hàng, hay là  khu dọn rửa – cùng với những khu vực này thông thường chiếm từ khoảng tầm từ  30 – 40% tổng diện tích. Do đó bạn cũng  cần tính linh hoạt và tính thật sự liên tục, và rất là đặc biệt cần phải cấp lạnh ở những  khu bảo quản và giúp cho việc khử mùi ở những khu nấu ăn, nên bạn cũng phải cần lên một trong những thiết kế càng đồng bộ thì lại càng tốt.

 

Cách bố trí không gian và nội thất cho nhà hàng

Đối với những khu dành cho khách (hay là những khu vực chính), bạn cũng  cần thật sự  đặc biệt lưu ý những cách lựa chọn dành cho nội thất, chúng cũng phải đúng với style của những cửa hàng, đẹp và rất là  tiện dụng. Bạn cũng  nên bố trí những chỗ cho một số những  dạng nhóm khách cơ bản: tầm từ  40-50% khách đi theo đôi, tầm  30% đi 1 mình hoặc là  nhóm 3 người, 20% đi thành nhóm lớn từ 4 người trở lên. Hãy chắc bạn có nhiều kiểu chỗ thật là  phù hợp với họ, và những chiếc bàn ghế của những cửa hàng cũng cần có được  sự cơ động để có thể giúp cho việc di chuyển khi mà họ cần.

Đối với những khu chế biến: Hãy cùng với những  khu chế biến trong những nhà hàng thi  thường họ lại rơi vào  những tình trạng  với những thiết kế thật là không mấy hiệu quả. Bạn cũng  có thể hãy luôn nắm rõ cùng với những thực đơn luôn trong đầu để có thể giúp cho việc xác định đi từng những  yếu tố mà trong từng khu vực dành cho chế biến. Bạn cũng cần phải dành cho mình những khu vực dành cho việc nhận, cất giữ những  nguyên liệu,hay là việc  sơ chế, nấu, rửa chén bát, cùng với những khu đựng rác. Tất cả cần phải đảm bảo hợp vệ sinh, hay là thuận tiện cho các nhân viên để  có thể giúp đảm bảo tốc độ và chất lượng ra đồ.

Đừng lơ là những khu vực vệ sinh của khách, tất cả đều được họ đánh giá rất là kỹ. Inoxhoasen tin rằng cùng với một sự tỉ mỉ của bạn cũng sẽ được khách hàng đánh giá rất là  cao, cho nên nếu bạn có tiền, thi đừng xao lãng hay coi nhẹ những khu vực này.